Trang chủ Chăm sóc da Review bộ sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm Sakura

Review bộ sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm Sakura

29 06, 2017 admin Lượt xem: 568

Bộ chăm sóc dành riêng cho da nhạy cảm Sakura có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên cùng công thức điều chế dịu nhẹ giúp giảm tình trạng dễ kích ứng, cho da khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

Thông tin chung

Bộ sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm Sakura gồm sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm Sensitive Gentle Cleansing Foam và kem dưỡng dành cho da nhạy cảm Botanical Sensitive Cream. Tất cả đều là sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản Sakura nổi tiếng với các dòng chăm sóc da chất lượng, hiệu quả và an toàn được các chuyên gia, bác sĩ tin dùng.

Review-bo-san-pham-cham-soc-da-nhay-cam-Sakura

Thiết kế

Cũng như nhiều sản phẩm khác của Sakura, bộ sản phẩm dành cho da nhạy cảm này có thiết kế đơn giản với logo hoa anh đào năm cánh, tên thương hiệu màu đen nổi bật trên nền trắng, mang đến tổng thể sang trọng, thu hút. Trong đó, sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm Sensitive Gentle Cleansing Foam có thiết kế dạng tuýp đứng, còn kem dưỡng dành cho da nhạy cảm Botanical Sensitive Cream lại có dạng hũ, dễ lấy lượng sản phẩm cần dùng.

Ưu điểm

- Thành phần chiết xuất thiên nhiên lành tính, cực kỳ phù hợp với đặc tính dễ kích ứng của da nhạy cảm. Cụ thể, Sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm Sensitive Gentle Cleansing Foam có thành phần chính là chiết xuất Cúc La Mã, chiết xuất hoa trà Nhật Bản, chiết xuất hoa lily… Còn kem dưỡng dành cho da nhạy cảm Botanical Sensitive Cream lại được điều chế từ chiết xuất rau má, chiết xuất cam thảo, chiết xuất trà xanh, chiết xuất lá hoa anh đào…

- Thành phần không chứa chất tạo mùi, chất bảo quản nên rất dịu nhẹ, có thể thoải mái sử dụng cho cả da vô cùng nhạy cảm mà không sợ đỏ rát, sưng viêm. Đặc biệt, Sensitive Gentle Cleansing Foam còn cực kỳ ít bọt, không chứa chất tẩy rửa; còn Botanical Sensitive Cream có kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh.

- Sensitive Gentle Cleansing Foam giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất làm da sạch sâu, đồng thời hỗ trợ làm dịu và ổn định bề mặt da. Botanical Sensitive Cream giúp bổ sung độ ẩm, giảm sự mất nước của các tế bào biểu bì, tăng cường thúc đẩy quá trình tái tạo da, giảm triệu chứng kích ứng, hạn chế các tác hại của môi trường và gốc tự do lên da.

- Có thể dùng để chăm sóc cơ bản cho da nhạy cảm và hỗ trợ phục hồi cho da tổn thương, mỏng yếu do lột tẩy.

Review-bo-san-pham-cham-soc-da-nhay-cam-Sakura

Nhược điểm

- Điểm trừ lớn nhất của bộ sản phẩm này là giá khá chát, khoảng 1.400.000 đồng nhưng với làn da khó chiều như da nhạy cảm thì cũng vẫn rất xứng đáng.

- Ngoài ra, do đây là dòng dược mỹ phẩm nên mùi hơi hắc nhẹ. Vì thế, ai thích mùi thơm sẽ không thích bộ sản phẩm này.